Kế hoạch bảo dưỡng Jaguar Land Rover
  • 0986 49 19 50
  • 166 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ẩn

Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký nhận bản tin

Range Rover trên cát Nội thất Range Rover Velar Range Rover Autobiography LWB

Kế hoạch bảo dưỡng Jaguar Land Rover

08/10/2018 16:31

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG LAND ROVER

CHĂM SÓC ĐỊNH KÌ CHIẾC LAND ROVER LÊN TỚI 5 NĂM. BẠN TỰ TIN TẬN HƯỞNG CHIẾC LAND ROVER, CHI PHÍ BẢO DƯỠNG HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO.

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG

Khi bạn đầu tư vào một chiếc Land Rover, bạn sẽ muốn duy trì nó ở trạng thái hoàn hảo nhất như ban đầu. Với các chi phí công khai, vừa vặn trong vòng 5 năm, Kế hoạch Bảo dưỡng đảm bảo chiếc Land Rover của bạn sẽ luôn nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp với kết quả tốt nhất.* *Chỉ bao gồm các chi phí bảo dưỡng

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LAND ROVER

TRUNG TÂM DỊCH VỤ LAND ROVER

Dù bạn có đi tới đâu thì Kế hoạch Bảo dưỡng của bạn vẫn được thực hiện ở bất kì Trung tâm dịch vụ nào của Land Rover.

KĨ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP CỦA LAND ROVER

Chúng tôi sẽ chỉ để cho các kĩ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và tận tâm chăm sóc chiếc xe của bạn. Họ sẽ sử dụng trang thiết bị và công nghệ tân tiến nhất, tuân thủ theo quy trình tiêu chuẩn để giữ cho chiếc xe của bạn luôn hoạt động một cách hoàn hảo nhất.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Chúng tôi chỉ sử dụng Phụ tùng Chính hãng cho Kế hoạch Bảo dưỡng của bạn. Đã được kiểm nghiệm trong điều kiện cực nóng, cực lạnh và ẩm ướt, chúng sẽ cung cấp hiệu năng tốt nhất có thể và độ tin cậy cho chiếc xe của bạn.


Tất cả các công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ Kỹ thuật viên đã qua đào tạo, sử dụng Phụ tùng Chính hãng của Land Rover. Tất cả đều được bảo hành 12 tháng.

GIÁ TRỊ BÁN LẠI CAO NẾU BẠN BÁN CHIẾC LAND ROVER CỦA MÌNH

Nếu bạn bán hoặc lên đời xe trước khi Kế hoạch Bảo dưỡng hết hạn, tất cả các quyền lợi còn lại sẽ được chuyển đi cùng với phương tiện tới người chủ mới, điều này giúp tăng giá trị bán lại cho chiếc land Rover của bạn.

Thong ke